Hội thảo du học Canada với Học viện công nghệ Nam Alberta – SAIT

0
261

Công ty du học Đại Dương phối hợp cùng Học viện công nghệ Nam Alberta – Canada (SAIT) tổ chức hội thảo tư vấn du học trực tuyến vào ngày 11/12.

Bạn sẽ có cơ hội được giao lưu trực tiếp với đại diện của SAIT tại Việt Nam và chuyên gia tư vấn từ Công ty du học Đại Dương. Các diễn giả sẽ cập nhật thông tin mới, chính xác về du học Canada như chi phí, điều kiện du học; hướng dẫn chuẩn bị bộ hồ sơ; xin visa; cách chứng minh tài chính (nếu cần)… Sự kiện diễn ra từ 9h đến 12h thông qua nền tảng Zoom. Các bạn có thể đăng ký tại đây.

Công ty du học Đại Dương phối hợp cùng SAIT tổ chức hội thảo tư vấn du học Canada trực tuyến. Ảnh: SAIT

Công ty du học Đại Dương phối hợp cùng SAIT tổ chức hội thảo tư vấn du học Canada trực tuyến. Ảnh: SAIT

Hơn hết, thông qua sự kiện, SAIT dành nhiều suất học bổng trị giá từ 1.000 đến 5.000 CAD cho sinh viên Việt Nam có thành tích nổi bật. Bên cạnh đó, ban tổ chức chương trình cũng chuẩn bị nhiều phần quà hữu ích cho học sinh có nhu cầu du học SAIT nói riêng, Canada nói chung.

Chất lượng đào tạo tại Học viện SAIT

SAIT là một trong những trường công lập thu hút du học sinh tại Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Calgary, bang Alberta, nơi có chất lượng cuộc sống cao. Thành lập năm 1916, đến nay, SAIT đã trở thành là một trong 50 trường cao đẳng công lập hàng đầu Canada về lĩnh vực nghiên cứu năm 2020, theo Research Inforsource, và là tổ chức giáo dục bậc cao lớn thứ 3 tại bang Alberta do Colleges Institutes Canada công nhận.

Trường cung cấp gần 100 chương trình đào tạo với các hệ từ chứng chỉ đến cao đẳng và sau đại học. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ nhận được bằng cấp công nhận toàn cầu; học tập tại thành phố Calgary – một trong 4 thành phố đáng sống nhất của Canada năm 2019 (theo The Economist Intelligence Unit); hưởng chính sách tài chính công, miễn phí bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.

Đồng thời, sinh viên SAIT sẽ có Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp lên đến ba năm. Theo thống kê của đơn vị, 94% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc trong vòng 6 tháng với mức lương khởi điểm tốt. Trước đó, sinh viên có thể tìm kiếm cơ hội tại hội chợ việc làm do trường tổ chức hai lần một năm để kết nối với hơn 11.000 doanh nghiệp đối tác.

Bên cạnh đó, trường có phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế để giúp các bạn thích nghi với cuộc sống mới tại Canada cũng như môi trường học tập nơi đây.

SAIT là tổ chức giáo dục bậc cao lớn thứ 3 tại bang Alberta do Colleges Institutes Canada công nhận. Ảnh: SAIT

SAIT là tổ chức giáo dục bậc cao lớn thứ 3 tại bang Alberta do Colleges Institutes Canada công nhận. Ảnh: SAIT

Trường đầu tư xây dựng nhiều học xá tại Calgary, Canada với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Hiện, SAIT có có 8 cơ sở đào tạo riêng cho từng lĩnh vực – chuyên ngành phổ biến và mang tính thực hành cao trong các cơ sở công nghệ cao. Song song, nhờ các kỳ thực tập, sinh viên sẽ có trải nghiệm thiết thực, trở thành nguồn lao động chất lượng, bắt nhịp với công việc ngay sau khi ra trường. Ngoài ra, SAIT sở hữu đội đội ngũ giảng viên có chuyên môn và nhiệt tình hỗ trợ sinh viên.

 

Nguồn : Thiên Minh