Speak English like an American

0
121

Speak English Like An American là bộ sách vô cùng hữu hiệu khi bạn muốn học cách sử dụng tiếng Anh của người Mỹ. Cuồn sách không chỉ phù hợp với các bạn chọn theo đuổi accent Anh – Mỹ. Đặc biệt bạn nào muốn du học hay định cư nước Mỹ, mà còn với những bạn muốn sử dụng nâng cao vốn từ cho bài thi Speaking trong các kỳ thi như IELTS, TOEIC 4 kỹ năng. Bên cạnh các idioms thành ngữ thì sách còn cung cấp cả cụm động từ, collocations đan xen nên hữu ích cho các bạn học tập, ứng dụng khi thi.

Sách chia thành 5 phần,mỗi phần có 5 bài học và 1 bài review lại các bài đã học trước đó. Tổng hợp sách chia sẻ 300 idioms thông dụng nhất được sử dụng trong hội thoại, đời sống hàng ngày và có thể xuất hiện trong các ấn phẩm, sách báo, tạp chí…

Thiết kế các bài theo câu chuyện, hội thoại để lồng ghép tự nhiên nhất để bạn hình dung được cách sử dụng idioms, diễn đạt theo chủ đề và cuộc sống. Mỗi một câu chuyện, hội thoại bao hàm bối cảnh nên khi học bạn sẽ dễ hiểu hơn vỉ sao họ dùng câu này, cụm này!

Sau các đoạn hội thoại mà idioms, cụm động từ, collocations đã được bôi đậm, khung dưới là phần giải nghĩa, cách dùng trong hội thoại đó để bạn hiểu hơn. Điều này là khác biệt so với những cuốn sách khác.

Speak English Like An American 2

 

Các Idioms và cụm động từ, cách diễn đạt được chia sẻ đầy đủ

Tiếp theo là phần bài tập, thực hành điền từ, chọn đáp án đúng…để bạn áp dụng những cụm đã học vào dễ dàng hơn.

Bên cạnh bản pdf thì phần audio kèm theo đầy đủ là một phần không thể thiếu giúp người học hiểu rõ hơn cách nhấn nhá, ngữ điệu của câu. Từ đó mà cải thiện khả năng phát âm chuẩn, nói như người bản xứ mượt mà hơn.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert